SERVICES

Decorative System

Colour Flake

Colour Flake เป็นระบบเรซิ่นเคลือบพื้นผิวคอนกรีตคุณภาพสูง และตกแต่งด้วยเกล็ด พอลิเมอร์กระจายตัวบนสีอีพ็อกซี่ ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน มีการยึดเกาะที่ดี จากนั้น จึงเคลือบทับหน้าด้วยพอลิยูรีเทนใส เพื่อเพิ่มความทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศและ แสงแดด เหมาะสำหรับ พื้นอาคารสำนักงาน ทางเดินในสวน โชว์รูม ลาดจอดรถ เป็นต้น

การนำไปใช้

- อาคาร บ้านพักอาศัยทั่วไป
- อาคารสำนักงาน
- ห้องโถง ห้องรับแขก ครัว ร้านอาหาร
- โชว์รูม ลานจอดรถ
- ขอบสระว่ายน้ำ หรือในสระว่ายน้ำ

Swimming Pool


เป็นระบบงานเคลือบพื้นและผนังภายในสระว่ายน้ำชนิดโพลิเมอร์ซีเมนต์ สังเคราะห์ที่ผสมผสานกับ Crystal Bead เกิดการสะท้อนแสง ทำให้สระว่ายน้ำ ดูโดดเด่นสวยงามอย่างลงตัว และสามารถตอบสนองความต้องการให้กับท่านที่ ต้องการสร้างสระว่ายน้ำใหม่หรือปรับปรุงซ่อมแซมสระว่ายน้ำเก่าให้ใหม่ ด้วยวิธีการ ขึ้นรูปด้วยการฉาบจึงหมดความกังวลกับความยากในการติดตั้งของสระที่โค้งมนของ ขอบสระและรูปร่างลักษณะของสระที่หลากหลาย

การนำไปใช้

- เหมาะสำหรับสระว่ายน้ำ

Stamped Concrete

เทคโนโลยีการพิมพ์ลวดลายลงบนผิวหน้าคอนกรีตที่ยังไม่แห้ง โดยพื้นผิว คอนกรีตจะได้รับการสร้างความแกร่งแข็งแรง ด้วยสีเคลือบแกร่ง ซึ่งจะช่วยทำให้ เกิดลวดลายและสีสันเหมือนหินธรรมชาติ และมีการเคลือบผิวด้วยสารเคลือบอะคริลิค หรือสารเคลือบเงาเพื่อช่วยป้องกันรังสี UV ที่ทำให้สีมีความคงทน ไม่ซีดจาง อีกทั้ง ยังป้องกันการดูดซับของคราบสกปรก จึงง่ายต่อการดูแลรักษา เหมาะสำหรับลานกลาง แจ้ง ทางเดินทางเท้า ถนน ลานจอดรถเป็นต้น

Cold Plastic System

Cold Plastic

คือ สีโคลด์พลาสติก เป็นชนิดปราศจากตัวทำละลาย ประกอบด้วยส่วนผสม 2 ส่วน คือ ส่วน A เป็นส่วนของสี และส่วน B ที่เป็นตัวเร่งทำให้แข็งตัว มีความทนทานสามารถใช้งานได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน แห้งไว ทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศ เหมาะสมกับการนำไปใช้ในงานการทำทางจักรยานทางเดินภายนอก เครื่องหมายจราจร ลูกศร หรือสัญลักษณ์ต่างๆ บนพื้นผิวถนน สามารถใช้งานได้ทั้งพื้นคอนกรีตและพื้นยางมะตอยที่เก่า และใหม่ได้

การนำไปใช้

- เหมาะสำหรับนำไปใช้ในงานการทำเครื่องหมายผิวจราจร ลูกศร หรือสัญลักษณ์ต่างๆ บนพื้นผิวถนน บริเวณถนนที่ลื่นไถล เช่นทางลาดชัน โค้งหักศอก ทางลาดเอียงก่อนขึ้นสะพาน ทางด่วน มอเตอร์เวย์นอกจากนี้ยังเหมาะกับทางจักรยาน
รถจักรยานยนต์ และทางสำหรับผู้พิการ เป็นต้น

ผลงานตัวอย่าง : ช่องจอดรถปั๊มน้ำมัน ปตท.

System : Cold plastic road marking paint

ขั้นตอนการติดตั้ง

Sport Floor  System​

ระบบเคลือบพื้นสนามกีฬา เป็นระบบเสริมพื้นผิวแบบติดตั้งทั้งภายในและภายนอกอาคารสำหรับพื้นสนามกีฬาเทนนิส บาสเกตบอล แบดมินตัน ฟุตซอล เซปัคตะกร้อ วอลเล่ย์บอล ห้องออกกำลังกาย และเป็นพื้นขั้นต้นสำหรับกีฬาชนิดต่าง ๆ เช่น มวยไทย มวยสากล ยิมนาสติก เทควันโค ยูโด คาราเต้ ลู่วิ่ง และยังเป็นลานเอนกประสงค์สำหรับเล่นกีฬา ลานจอดรถ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ และยังสามารถเป็นกันซึมดาดฟ้าได้ในตัว วัสดุมีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศ ลดอันตรายจากการล้มการกระแทก การลื่นด้วยพื้นผิวที่มีความยืดหยุ่นและมีสีสันสวยงาม

Acrylic Sport Floor

ระบบเคลือบพื้นผิวสำหรับสนามกีฬาด้วย Acrylic เป็นระบบเคลือบผิวคอนกรีตโดยใช้วัสดุชนิดอะคริลิค 100% ร่วมกับชั้นยางสังเคราะห์ ให้ความยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกจากการวิ่ง และการกระโดดของนักกีฬา เป็นระบบที่ได้รับมาตรฐานสากล เหมาะสำหรับสนามกีฬาทั้งในร่มและกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นสนามเทนนิส ฟุตซอล บาสเก็ตบอล และสนามกีฬาอเนกประสงค์ทั่วไป

การนำไปใช้

- สนามกีฬาทั้งในร่มและกลางแจ้ง
- สนามเด็กเล่น

Polyurethane Sport Floor

ระบบพื้นสนามกีฬาประเภท Polyurethane ซึ่งเป็นน้ำยาเคลือบชนิดพิเศษ มีการผสมผสานเข้ากับเม็ดยางทำให้เกิดความยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อทุกสภาพ อากาศ เหมาะกับสนามกีฬาทั้งภายนอกและภายในไม่ว่าจะเป็น สนามบาสเก็ตบอล สนามเทนนิส ลู่วิ่ง เป็นต้น โดยมีความหนาตั้งแต่ 1 mm. ขึ้นไป

การนำไปใช้

- สนามกีฬา
- สนามเด็กเล่น
- พื้นที่สำหรับทำกิจกรรม
- พื้นที่ที่ต้องการความยืดหยุ่น รับแรงกระแทก เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ

Other

Floor Hardener

วัสดุผิวแกร่ง ชนิดอโลหะ (Non Metalic) ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งผิว คอนกรีตทนต่อการเสียดสีและสึกหรอของผิวคอนกรีต 3 - 4 เท่าตัว เมื่อเทียบกับพื้นคอนกรีตธรรมดาทั่วไป มีทั้งสีธรรมชาติ ( ไม่ใส่สี ) และสีต่าง ๆ ให้เลือกตามความต้องการ เหมาะสำหรับ โกดังเก็บสินค้า
ลานจอดรถ ลานอเนกประสงค์ต่าง ๆ

การนำไปใช้

- พื้นที่โล่งในคลังสินค้า
- พื้นโรงงาน
- ศูนย์กระจายสินค้า
- พื้นที่สาธารณะ
- พิพิธภัณฑ์, ภัตตาคาร

Polishing Concrete

เป็นการขัดพื้นคอนกรีตโดยการขัดลอกพื้นผิวชั้นบนสุดของคอนกรีตออกไป เผยผิวคอนกรีตชั้นในที่แข็งแรงกว่า โดยใช้สารประเภท Lithium Silicate จะทำปฎิกิริยากับแคลเซียมไฮดรอกไซด์ในคอนกรีต สร้างเป็นโครงสร้างผลึกแข็ง เสริมความแข็งแรง ทำให้คอนกรีตทึบน้ำเกิดความเงางามและป้องกันฝุ่น ทำให้ได้พื้นคอนกรีตที่แข็งแรงมากขึ้นทนต่อการขัดถู ไม่เกิดรอยขีดข่วน อีกทั้งยังมีความมันเงาสวยงาม และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะกับพื้นลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้า โกดังเก็บสินค้า เป็นต้น

การนำไปใช้

- พื้นห้างสรรพสินค้า
- พื้นร้านค้าวัสดุก่อสร้าง
- พื้นลานแสดงสินค้า
- พื้น Warehouse
- พื้น Showroom

บริษัทรับติดตั้งพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy | พื้นสนามกีฬา พื้นโรงงาน

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

168/1 หมู่7 ตำบล โคกขาม อำเภอเมือง สมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร

บริการ

Epoxy Floor System

Polyrethane System

FRP System

Decorative System

Waterproof System

Cold Plastic System

Sport Floor  System

Other

© All rights reserved @ 2024 INFINITY INNOVATECH THAILAND
ติดต่อเรา คลิก!