SERVICES

Epoxy Floor System

พื้นอีพ็อกซี ระบบพื้นที่มีคุณภาพสูง มีทั้งชนิดกลิ้งและไหลปรับระดับได้ด้วยตัวเองเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความเรียบ สวย เงางาม ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปราศจากฝุ่น

Epoxy Coating

เป็นการเคลือบพื้นผิวด้วยวิธีการกลิ้งด้วยสี อีพ็อกซี 2 ส่วนผสม ชนิดมีตัวทำละลาย มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเคลือบพื้นผิวหรือผนังคอนกรีตให้มีความเงางาม ทำความสะอาดง่าย ป้องกันไม่ให้เกิดฝุ่นละออง ทนต่อสารเคมี กรด-ด่าง ทนต่อการขูดขีด ง่ายต่อการติดตั้ง ซึ่งมีความหนาอยู่ที่ 200-300 ไมครอน เหมาะสำหรับใช้ทาภายใน เช่น โรงงานทั่วไป, ส่วนงานผลิต, พื้นที่ส่วนวิศวกรรม, เครื่องจักรต่าง ๆ ในงานปิโตรเคมี,พื้นที่เก็บสินค้า, โชว์รูม, ฯลฯ

ผลงานตัวอย่าง : โรงงานปลาร้า​

System : Epoxy coating with moisture barrier

ขั้นตอนการติดตั้ง

Epoxy Self-Leveling

เป็นระบบพื้นที่มีคุณภาพสูง เป็นอีพ็อกซีปราศจากตัวทำละลาย สามารถปรับระดับได้ด้วยตัวเองเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการ ความเรียบ สวย เงางาม ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย ปราศจากฝุ่น ปลอดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา มีคุณสมบัติในด้านการทนสารเคมี จำพวก กรดด่าง และตัวทำละลายชนิดต่างๆ ได้ดี และมีคุณสมบัติในเชิงฟิสิกส์ ด้านการรับแรงอัด แรกกระแทก แรงดึง มีการยึดเกาะกับพื้นผิวได้ ดีเยี่ยม และทนต่อการขีดข่วนได้ดี เหมาะกับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่าง ๆ เช่น อาหารและยา โกดังสินค้า อิเลคทรอนิคส์ พลาสติก เส้นใย เป็นต้น ซึ่งมีความหนาอยู่ที่ 1 mm. ขึ้นไป

ผลงานตัวอย่าง : อาคารที่พักอาศัย

System : Epoxy Self - leveling with moisture barrier 2.5mm

ขั้นตอนการติดตั้ง

Epoxy Antistatic

พื้นป้องกันไฟฟ้าสถิต ( Anti-Static Floor ) คือ พื้น Epoxy ชนิดพิเศษ ค่าการต้านทานไฟฟ้าของพื้น Anti-Static จะอยู่ที่ 10 - 10 โอห์ม มีคุณสมบัติในการต้านทานไฟฟ้าสถิต โดยจะทำหน้าที่นำไฟฟ้าสถิต ไหลผ่านลงสู่สายดิน ( Ground ) ต้านทานไม่ให้กระแสไฟฟ้าสถิตที่มีอยู่ในร่างกายผู้ที่ปฏิบัติงาน หรือในสภาพแวดล้อมการทำงาน ไปทำให้เกิดการ Spark(จุดระเบิด) เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พื้น Anti-Static จึงเหมาะสมอย่างยิ่งในการติดตั้งกับ พื้นโรงงาน Electronic, พื้นโรงงานผลิตแผงวงจรไฟฟ้าหรือแม้แต่พื้นโรงงานผลิต Packaging พื้นห้องคลีนรูม ( Clean room ) ที่ควบคุมปริมาณฝุ่น เป็นต้น

Epoxy Conductive

พื้นนำไฟฟ้า (Conductive Floor) คือ พื้น Epoxy ชนิดพิเศษที่ผสมผง Carbon Fiber ไว้ในเนื้อวัสดุอีพ็อกซี เพื่อเปลี่ยนสภาพจากพื้นอีพ็อกซีโค้ทติ้ง (Epoxy Coating Floor) ที่เป็นฉนวนไฟฟ้า ให้กลายเป็นพื้นคอนดักทีฟ (Conductive Floor) ที่นำไฟฟ้าได้ 10 - 10 โอห์ม ซึ่งการนำไฟฟ้าของพื้น Conductive จะมีค่ามากกว่าพื้น Anti-Static พื้นคอนดักทีฟ หรือ พื้นนำไฟฟ้า เหมาะสำหรับในการใช้งานพื้นคลังแสง พื้นโรงงาน ผลิตวัตถุระเบิด พื้นคลังเก็บวัตถุระเบิด พื้นคลังเก็บวัตถุไวไฟ พื้นโรงงานผลิตสารระเหย เช่น ทินเนอร์ หรือ สารละลาย (Solvent) ต่าง ๆ พื้นโรงงานผลิตน้ำหอมและแอลกอฮอล์ พื้นโรงงานผลิต Poly-styrene Foam เพื่อป้องกันการ Spark จนอาจทำให้เกิดระเบิดหรือไฟไหมได้

Polyrethane System

Polyurethane Coating

สีโพลียูรีเทนเชื่อมโยงกับอะคริลิคเรซิ่นชนิด 2 ส่วนผสม เป็นสีคุณภาพสูง ใช้สำหรับ พื้นและผนัง เป็นสูตรพิเศษที่สามารถทนต่อรังสีอัลตราไวโอเลต จึงสามารถใช้กับงาน ภายนอกได้ โดยไม่ก่อให้เกิดการเสื่อมสภาพหรือสีซีดจาง นอกจากนี้ยังมีการยึดเกาะที่ดี สามารถยึดเกาะกับพื้นผิวได้ทั้งคอนกรีต โลหะ และไม้ Polyurethane Coating ยังมีซิลิโคนเป็นส่วนประกอบซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ทำความสะอาดง่าย คราบสกปรก ไม่ฝังแน่น จึงช่วยปกป้องพื้นผิวจากเชื้อรา เหมาะกับงานเคลือบพื้นผิวทั้งภายในและภายนอก เช่น สระว่ายน้ำ ทางเดิน ทางจักรยาน โกดังเก็บสินค้า ลานอเนกประสงค์ ลานจอดรถ ฯลฯ

การนำไปใช้

- พื้นที่ส่วนงานผลิตและส่วนงานวิศวกรรม
- พื้นที่ส่วนงานผลิตและส่วนงานวิศวกรรม ลานจอดรถ ทางเดิน
- ตกแต่งพื้นซึ่งต้องการคุณสมบัติทนเคมีและทำความสะอาดง่าย
- เป็นสีชั้นบนในระบบงานพื้นที่ต้องการสีสัน
- โชว์รูม- สนามกีฬากลางแจ้ง

ผลงานตัวอย่าง : ลานจอดรถคอนโดสุขุมวิท

System : Polyurethane coating with moisture barrier 1.5 mm

ขั้นตอนการติดตั้ง

Polyurethane Concrete

สีเป็นโพลียูรีเทนคอนกรีตสามารถปรับระดับได้ด้วยตัวเอง ถูกออกแบบเพื่อการเคลือบ พื้นผิวคอนกรีตให้ความทนทานต่อการขัดถูเสียดสี การกัดกร่อนของสารเคมี ไม่เป็น แหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ทนต่อแรงกระแทก และทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ในการใช้งานที่ขึ้นลงกระทันหันหรือช่วงอุณหภูมิการใช้งานที่กว้าง ซึ่งเหมาะกับโรงงาน ประเภท โรงงานอาหาร โรงงานยา ห้องเย็น ฯลฯ ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของโพลียูรีเทน คอนกรีตได้ออกเป็น 3 ประเภทซึ่งแบ่งตามความหนาคือ ความหนา 1.5 – 2 mm, ความหนา 3 - 4 mm และ ความหนา 6 – 9 mm

การนำไปใช้

- ลานโหลดของ
- พื้นที่ส่วนการผลิตที่มีความเปียกชื้นตลอดเวลา
- โรงงานผลิตรถยนต์
- ห้องเย็น
- พื้นโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการใช้งานหนัก

ผลงานตัวอย่าง : โรงงานปลาร้า

System : POLYURETHANE CONCRETE 4 mm.

ขั้นตอนการติดตั้ง

FRP System

FRP System

FRP SYSTEM (Fiberglass Reinforced Plastic) ผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ใส่วัสดุอื่นเพื่อเสริมความแข็งแรง วัสดุที่นำมา เสริมแรงให้พลาสติกคือ “ใยแก้ว” ซึ่งมีลักษณะอ่อนนุ่มแต่เหนียว ทนความร้อนได้สูง ส่วนพลาสติกที่นำมาใช้เป็นเนื้อ ต้องเป็นชนิดที่ มีความแข็งมาก ซึ่งถ้าไม่มีการเสริมแรงแล้วจะเปราะ ดังนั้นเราจึง เลือกเอาพลาสติกประเภท
โพลิเอสเทอร์เรซิ่น ไวนิลเอสเทอร์เรซิ่น และอีพอกซี่เรซิ่น พลาสติกจำพวกนี้เป็นพลาสติกเหลวซึ่งภายหลัง จากการผสมกับตัวช่วยเร่งปฏิกิริยา หรือ ตัวทำให้แข็ง แล้วจะเกิด ปฏิกิริยาทางเคมี มีความร้อนเกิดขึ้นสูงกว่า 100 C.แล้วจะเปลี่ยน เป็นพลาสติกแข็งและจะไม่คืนรูปอีก ซึ่งเรียกว่ากระบวนการ เทอร์โม เซ็ตติ้ง(Thermosetting) ดังนั้นการสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมาโดย วิธีการดังกล่าวแล้ว จึงเรียกได้ว่าเป็น ผลิตภัณฑ์พลาสติกเสริมแรง ด้วยใยแก้ว หรือ FRP ซึ่งเราเรียกง่าย ๆ ว่า ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีคุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมี ทนความร้อนได้ดีมาก สามารถทนอุณหภูมิตั้งแต่ -30 ถึง +120 ขึ้นอยู่กับชนิดของเรซิ่น ที่เลือกใช้ ป้องกันการรั่วซึมหรือแตกร้าวเหมาะกับบ่อกักเก็บสารเคมี โรงงานผลิตเคมี ห้องปฏิบัติการฯ

การนำไปใช้

- บ่อกักเก็บสารเคมี บ่อบำบัด
- โรงงานผลิตสารเคมี
- แท็งค์เก็บสารเคมี
- พื้นผิวที่มีการสัมผัส กรด-ด่าง สูง

Waterproof System

Ceramic Coating (water Base)

เป็นวัสดุเซรามิกซ์ชนิดยืดหยุ่นสูง ใช้ทาเพื่อป้องกันความร้อน มีการนำวัสดุเซรามิกซ์ทรงกลมกลวงซึ่งเป็นเทคโนโลยีการคิดค้นโดยองค์การนาซามาใช้ในส่วนผสม ซึ่งเมื่อทาลงบนพื้นผิวทำให้เกิดจากการเรียงตัวกันของไมโครสเฟียร์นับล้านอนุภาค เกิดเป็นฟิล์มซึ่งไม่นำความร้อน และสามารถที่จะสะท้อนความร้อนได้ถึง 95% นอกจากนี้ Ceramic Coating ยังทำจากอะคริลิคคุณภาพสูงมีความยืดหยุ่นดีจึงสามารถทำหน้าที่เป็นฟิล์มกันการรั่วซึมของน้ำได้ 100% สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็น กระเบื้อง หลังคาแมลทัลชีตและคอนกรีต

การนำไปใช้

- ใช้ทาหลังคาที่ทำจากโลหะ
- โครงสร้างที่ใช้กักเก็บสาร
- ผนังภายนอกที่ทำจากปูน, โลหะ, กระเบื้องใยหิน
- ใช้ทาหลังคาที่ทำจากกระเบื้องมุงหลังคา
- ใช้ทาหลังคาที่ทำจากซีเมนต์ และดาดฟ้าคอนกรีต
- ใช้ทาหลังคาที่ทำจากยาง EPDM

Polyurethane Waterpoof (water Base)

เป็นวัสดุยืดหยุ่นสูงใช้ทากันการรั่วซึมของน้ำ ทำจากพอลิยูรีเทนสูตรน้ำ เพื่อใช้สำหรับทาโครงสร้างที่มีความซับซ้อน เช่น โดม, พื้นผิวที่เป็นคลื่นหรือพื้นผิวเรียบทั่วไป เช่น พื้นปูน, หลังคา, ผิวปูนฉาบ ฯลฯ Polyurethane Waterproof สามารถยึดเกาะได้ดีกับเกือบทุกพื้นผิวโดยไม่จำเป็นต้องปูใยตาข่ายเสริมแรง และสามารถยืดปกปิดรอยแตก
เล็ก ๆ ได้ดี

การนำไปใช้

- พื้นผิวคอนกรีตมีการหดขยายตัว
- ใช้ทากันการรั่วซึมโครงสร้างปูนก่อ ปูนฉาบ
- ใช้ทากันการรั่วซึมให้กับหลังคาคอนกรีต ผนัง ระเบียง ดาดฟ้า

Polyurethane Waterpoof 1 mm.

เป็นวัสดุเคลือบพื้นผิวเพื่อป้องกันการรั่วซึมของดาดฟ้า มีความยืดหยุ่นสูงถึง 600% และทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ยับยั้งการเกิดเชื้อรา และช่วยยับยั้งความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับโครงสร้างคอนกรีตต่าง ๆ มีการยึดเกาะที่ดีโดยไม่จำเป็นต้องปูใยตาข่ายเสริมแรง ทนน้ำขัง อายุใช้งานเป็น 10 ปี

การนำไปใช้

- ใช้เพื่อปกป้องพื้นผิวคอนกรีตจากการเข้าทำลายของน้ำ
- งานกันซึมและงานพื้น
- ใช้ได้กับ ดาดฟ้า หลังคา ระเบียง รางน้ำ พื้นที่ขนาดใหญ่

Cementitious Waterproofing (Cement base)

เป็นวัสดุประเภทปูนทรายผสมสำเร็จรูป ประกอบด้วย 2 ส่วนผสม คือ น้ำยาพอลิเมอร์และปูนทรายผสมสารเติมแต่ง ใช้ทาเพื่อกันการรั่วซึมของน้ำให้กับโครงสร้างคอนกรีตและงานฉาบทั่วไป เช่นกันซึมก่อนปูกระเบื้อง บ่อเก็บน้ำดี สระว่ายน้ำ ห้องน้ำ เป็นต้น

การนำไปใช้

- กันซึมก่อนการปูกระเบื้องหรือก่อนการปิดทับด้วยวัสดุอื่น
- กันซึมบริเวณระเบียง กันสาด พื้นห้องครัว และห้องน้ำ
- กันซึมภายในบ่อน้ำดื่ม, ถังเก็บน้ำ และรางน้ำ
- กันซึมโครงสร้างที่โดนน้ำฝน เช่น สะพาน, ทางยกระดับ

ผลงานตัวอย่าง :
งานเคลือบกันซึมดาดฟ้า CPF ลำพูน

System : Polyurethane Waterproof

ขั้นตอนการติดตั้ง

Tag : พื้น Epoxy, พื้น Pu, พื้นพียู, พื้นอีพ็อกซี่ ราคา, ราคาพื้น Epoxy ตารางเมตร, Color Flakes, Epoxy Coating ราคา, เคลือบพื้น Epoxy, ทำพื้น Epoxy, ทำพื้นอีพ็อกซี่, พื้น Epoxy ราคา, พื้น Pu ราคา, พื้นโพลียูรีเทน, ระบบกันซึม, ราคาพื้นอีพ็อกซี่, Stamped Concrete, Cold Plastic, Sport Floor System​, Waterproof System, Epoxy Antistatic

บริษัทรับติดตั้งพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy | พื้นสนามกีฬา พื้นโรงงาน

บริษัท อินฟินิตี้ อินโนวาเทค ( ไทยแลนด์ ) จำกัด

168/1 หมู่7 ตำบล โคกขาม อำเภอเมือง สมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร

บริการ

Epoxy Floor System

Polyrethane System

FRP System

Decorative System

Waterproof System

Cold Plastic System

Sport Floor  System

Other

© All rights reserved @ 2024 INFINITY INNOVATECH THAILAND
ติดต่อเรา คลิก!